โคปปาอิตาเลียวาดรายการเอซีมิลานขึ้น แต่เป็นยูเวนตุส

Люди встречаются, влюбляются, женятся, делятся своими открытиями, ищут совета, - общаются.
Модераторы: Spaintravel

โคปปาอิตาเลียวาดรายการเอซีมิลานขึ้น แต่เป็นยูเวนตุส

Сообщение w88thaiscom » Сб фев 15, 2020 7:46 am

เปาโล Maldini ยอมรับว่าเขาไม่รู้ว่าผู้เล่นของเอซีมิลานจะโต้ตอบอย่างไรหลังจากดาร์บี้เดลลามาดอนน่าในวันอาทิตย์ รอยแผลเป็นทางจิตใจที่มาจากการแพ้เกม 4-2 หลังจากไปครึ่งเวลา 2-0 ขึ้นไปและเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดที่พวกเขาเล่นมาตลอดทั้งฤดูกาลยังคงสดอยู่ วิธี ดู ราคา บอล 1x2

“ เกมต่ออินเตอร์อาจทำให้พวกเราฆ่าตายได้” Maldini กล่าว "ฉันคิดว่าในคืนนั้นเป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับส่วนที่เหลือของแคมเปญของเรา"

เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ Coppa Italia รอบรองชนะเลิศ 1-1 ดึงตัว Juventus (ส่งกระแสรีเพลย์ในสหรัฐฯทางช่อง ESPN +) กระตุ้นความรู้สึกเสียใจในผู้อำนวยการด้านเทคนิคของมิลาน ชัยชนะได้หลบหนีทีมของเขาอีกครั้งแม้ว่าการตัดสินโดยการแสดงความเชื่อมั่นว่ามิลานอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องจะทำให้ซึมเศร้าอย่างต่อเนื่อง

Изображение

Pogba เปิดให้ยูเวนตุสย้ายหลังจากยูโร - ไรโอลา
มิลานสำรองสิ่งที่พวกเขาทำในครึ่งแรกกับอินเตอร์ ความอยากรู้อยากเห็นอยู่ในใจว่าจะสามารถคงอยู่ได้นานกว่า 90 นาทีหรือไม่และจะเกิดอะไรขึ้นถ้ายูเวนตุสเกิดประกายไฟขึ้นในทันที แฮ น ดิ แค ป

ก่อนเกมความสนใจส่วนใหญ่ได้ลดลงใน Cristiano Ronaldo และ Zlatan Ibrahimovic ในท้ายที่สุดทหารผ่านศึกคนอื่นขโมยการแสดง หากยูเวนตุสยังคงอยู่ในความสัมพันธ์นี้พวกเขาเป็นหนี้ให้กับ Gigi Buffon อายุ 42 ปี ไม่ใช่ครั้งแรกในฤดูกาลนี้ชายสวมถุงมือสำหรับหญิงชราเสร็จแล้วด้วยรางวัล Man of the Match ในมือของเขา

มิลานทำให้เขายุ่งตลอด จำนวนที่ตรงข้ามของ Buffon และผู้สืบทอดในทีมชาติ Gigio Donnarumma ไม่ใช่ นอกจากต้องลงต่ำเพื่อหยุดยั้ง Juan Juan Cuadrado ที่เป็นลูกคลื่นที่อยู่ด้านหลังเสาของเขาผู้อายุ 20 ปีที่มีประสบการณ์อย่างมากมายก็ยังไม่สามารถควบคุมเขาได้

มิลานเป็นผู้นำหลังจากชั่วโมงผ่าน Ante Rebic ชายยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา เมื่อเขียนถึงความล้มเหลวเมื่อฤดูกาลเข้าสู่ช่วงพักฤดูหนาวการแข่งขันฟุตบอลโลกที่โครเอเชียได้ทำประตูไปแล้วห้าประตูและช่วยอีกเกมหนึ่งในห้าเกมสุดท้ายของเขา

“ เขากลับมาพร้อมความมุ่งมั่นและความกระตือรือร้นมากขึ้น” โค้ชมิลานสเตฟาโนปิโอลี่อธิบาย “ เขาเปิดกว้างมากขึ้นกับสิ่งที่เรากำลังทำอยู่การเปลี่ยนวิธีการเล่นและตำแหน่งที่เขาเล่นช่วยได้ทั้งทางร่างกายและจิตใจเขามีรูปร่างที่น่าเหลือเชื่อ Ante กำลังเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา”

Maurizio Sarri ผู้เป็นหัวหน้าของ Juve รู้สึกประทับใจน้อยกว่าวิธีที่ผู้เล่นของเขาปกป้องสถานการณ์ มันให้ความรู้สึกราวกับว่าพวกเขามุ่งเน้นไปที่ Ibra ลูกบอลและไม่มีใครอื่น วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป

“ เรายอมรับเป้าหมายในสถานการณ์ที่ค่อนข้างหลีกเลี่ยงได้” Sarri กล่าว “ การข้ามเข้าไปในกล่องนั้นช้ามากมันดูง่ายที่จะปกป้องฉัน แต่นี่เป็นอีกแง่มุมหนึ่งที่เราพยายามดิ้นรนเพื่อปรับปรุง”

ยูเวนตุสเล่นกันมาตั้งแต่ 4-3-3 ตั้งแต่ความพ่ายแพ้ของนาโปลีเมื่อวันที่ 26 มกราคมถึงแม้ว่าเขาจะใช้ใครก็ตาม Aaron Ramsey เล่นเป็นหมายเลข 8 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกันยายนและวินาทีที่ถูกแทนที่หลังจากเป้าหมายของ Rebic ยังคงไม่ได้ดูตัวเองที่ดีที่สุดของเขาในสีดำและสีขาว Sarri ฟื้นฟู Cuadrado ให้อยู่ในตำแหน่งที่โจมตีได้มากขึ้นสูงขึ้นไปทางด้านขวาและโคลอมเบียก็ทำได้ดีในการโจมตีพื้นที่ที่เหลืออยู่โดย Theo Hernandez ผู้กล้าหาญเต็มรูปแบบของมิลาน Cuadrado ยังมีการลงโทษด้วยการตะโกนเมื่อ Rebic จับมือเขาด้วยแขนของเขาไม่นานหลังจากให้มิลานเป็นผู้นำ

แต่สำหรับ Dybala เปาโลที่คึกคักยูเวนตุสนั้นแบนและสร้างปัญหาเล็กน้อยให้กับมิลานแม้กระทั่งหลังจากใบแดงของเฮอร์นันเดซ 20 นาทีจากจุดสิ้นสุด โรนัลโดเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงจนกระทั่งการเตะกรรไกรในนาทีสุดท้ายของเขาพุ่งแขนของดาวิเดคาลาเบรีย การตัดสินใจเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันเพราะความคล้ายคลึงกันของมันซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ตัดสินผู้ออกแบบ Nicola Rizzoli กล่าวว่าเป็นความผิดพลาดในเกมระหว่างกาลยารีกับเบรสเซียเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล
w88thaiscom

 
Сообщений: 88
Зарегистрирован: Пт ноя 22, 2019 4:20 pm

Вернуться в Обо всем понемногу

Кто сейчас на форуме

Зарегистрированные пользователи: Nika

Топ пользователей

LEDiK
Помощник
Та самая Лариса
Erica
Sergy
Quinceañera
info.febber
ToLiS
JomA
Rica
cron