นักพนันต้องให้ความสนใจกับสถานที่ที่พวกเขานั่ง

Люди встречаются, влюбляются, женятся, делятся своими открытиями, ищут совета, - общаются.
Модераторы: Spaintravel

นักพนันต้องให้ความสนใจกับสถานที่ที่พวกเขานั่ง

Сообщение kevinvu » Пт фев 14, 2020 8:44 am

ในกระบวนการของการพนันทุกอย่างไม่เพียง แต่ห่อหุ้มในการพนันและไพ่ คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง แต่มีความสำคัญเท่าเทียมกันคุณจำเป็นต้องทราบถึงแนวโน้มของจุดของคู่แข่งโดยรอบ จุดทำให้หายใจไม่ออก แนวโน้มนี้บางครั้งก็เชื่อมโยงกับที่นั่งของผู้เล่น
Изображение
ที่นั่งมีอิทธิพลต่อตำแหน่งของนักพนันดังนั้นเมื่อเข้าสู่คาสิโนสิ่งแรกที่ต้องทำคือการสังเกตผู้เล่นประเภทต่างๆตามตำแหน่งที่จะเลือก นั่งเพื่อตัวคุณเอง มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องสังเกตคุณภาพและระดับของความเข้าใจมากกว่าเวลาเพราะมันรวดเร็วสำหรับผู้เล่นที่คุ้นเคยและถ้ามันเป็นคู่แข่งรายใหม่มันจำเป็นต้องอดทน
สมมติว่าบริบทไม่ได้มีเกมการโกงจากนั้นการนั่งใต้ "ปีก" ของผู้เล่น "ก้าวร้าว" happyluke จะช่วยให้ผู้เล่น "กิน" ไพ่ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ผู้เล่น "ก้าวร้าว" ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและกล้า "ปล่อย" ทั้งหมด หาก "ปีก" บนคนชอบ "กอด" การ์ดจากนั้นผู้เล่นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีโอกาสที่จะ "กิน" การ์ดตามที่คุณต้องการรวมทั้งเวลาที่รอให้ฝ่ายตรงข้ามตัดสินใจนานมากทำให้ผู้เล่นถัดจาก รู้สึกเครียดหรือใจร้อน
การสังเกตนี้ไม่เพียง แต่หุ้มในการประเมินบุคลิกภาพของคู่ต่อสู้ แต่ในระหว่างเกมความสามารถในการสังเกตยังคงต้องได้รับการส่งเสริม ผู้เล่นจำเป็นต้องสังเกตใบหน้าการเคลื่อนไหวของร่างกายของคู่ต่อสู้เพื่อดูว่าการตัดสินใจที่จะ "ปล่อย" ไพ่ของพวกเขานั้นเป็นจริงหรือเพื่อจุดประสงค์ในการเล่นไพ่หรือไม่? ภาษากายของคู่ต่อสู้เป็นสิ่งที่ผู้เล่นสามารถเรียนรู้และเข้าใจ https://betman123.com/free-credit-giveaway-thailand/
kevinvu

 
Сообщений: 153
Зарегистрирован: Пн дек 23, 2019 6:39 am

Вернуться в Обо всем понемногу

Кто сейчас на форуме

Зарегистрированные пользователи: Andy, Nika

Топ пользователей

LEDiK
Помощник
Та самая Лариса
Erica
Sergy
Quinceañera
info.febber
ToLiS
JomA
Rica